SiteGround giảm giá 90% và quà tặng thêm từ MinhZ

Nếu bạn đang canh me và đang tìm kiếm các mã giảm giá dịch vụ hosting của SiteGround thì bạn có thể hài lòng ngủ ngon đêm nay rồi. Bởi vì mình sẽ chỉ cho bạn cách lấy mã giảm giá 90%  và hơn thế nữa mình còn có quà tặng bonus kèm theo đó.

Web Hosting

Lý do nổi bật tại sao bạn nên chọn SiteGround cho dịch vụ web hosting :

 • SiteGround.com có pagerank 9 và Alexa rank là ~1666, quá khủng phải không ???
 • Có hệ thống máy chủ ở Châu Á (Singapore – giúp người dùng ở Việt Nam truy câp web của bạn với tốc độ nhanh gần như host trong nước), Châu Âu (Amsterdam, NL) và Mỹ (Chicago, IL).
 • Quản lý host dễ dàng với cPanel.
 • Dịch vụ host chuyên nghiệp cho Wordpress, cài được mọi ứng dụng php phổ biến nhất hiện nay như Wordpress, Joomla, Magento…
 • Hoàn tiền trong 30 ngày nếu không hài lòng.
 • Miễn phí dịch vụ di dời website của bạn về SiteGround nhanh chóng.
 • Hỗ trợ nhanh chóng và có nhiều bài viết hướng dẫn sử dụng.
 • Có riêng chức năng tối ưu nén cache, giúp website của bạn truy cập nhanh hơn và không bị quá tải ( chỉ có ở gói host GrowBig và GoGeek ).
 • Miễn phí SSL, IP riêng giúp bạn bảo mật website hay dùng để làm app cho Facebook  ( chỉ có ở gói host GrowBig và GoGeek ).
 • Cơ sở dữ liệu MySQL được đặt riêng ở một ổ cứng SAS và SSD cho tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh gấp nhiều lần ổ cứng thông thường.
 • Sau khi mua xong, bạn sẽ thấy còn nhiều bí ẩn hấp dẫn vl khác nữa…
 • Bạn nhận được quà tặng bonus khi mua gói host StartUp cho 1 website ở SiteGround qua link của mình : 5 trong số 60 giao diện premium Wordpress trả phí ở MyThemeShop.com và nhiều phần quà khác mình không tiện nói ở đây.
 • Bất lợi : Phải thanh toán qua thẻ tín dụng như Visa, MasterCard,…cho lần đầu tiên, sau này khi đã là khách hàng bạn có thể thanh toán qua PayPal.

tặng theme ở mythemeshop

Premium WordPress Themes

 

Để được giảm giá, đầu tiên bạn hãy click vào link này và sau khi click tiếp nút Sign Up bạn sẽ thấy :

siteground giới thiệu bạn bè

 Hãy chọn gói host mà bạn thích, nhưng nên chọn mua gói StartUp dành cho 1 website để được giá tốt nhất ( sau này có thể đổi tên miền website khác dễ dàng )

Bạn có thể test tốc độ gói StartUp server Singapore của SiteGround tại website đã được tối ưu : TocSoanToanHoc.com

Tiếp theo hãy nhập tên miền của bạn và bấm Proceed:

siteground friend 3

 

Nhập thông tin của bạn :

huong dan mua siteground

Ở mục Extra Services, bạn chỉ cần đánh dấu 1 ô : Premium Support để được hỗ trợ siêu tốc từ SiteGround.

siteground giam gia 90%

 

Nếu thích bạn có thể chọn mua gói GrowBig giảm giá tới 65% chỉ còn $59.4

siteground GrowBig giam gia 65%

 

Nhập thông tin thẻ tín dụng rồi nhấn Submit Order và trong vòng vài phút sau bạn sẽ nhận được email xác nhận dịch vụ. Việc còn lại của bạn là ngồi chơi xơi nước vì trong vòng 2 tiếng sau SiteGround sẽ  hoàn tất việc di dời website giúp bạn ( với điều kiện host của của bạn có cPanel, nếu không thì SiteGround chỉ hỗ trợ di dời code, dữ liệu )

Sau khi thanh toán thành công, hãy liên hệ mình để nhận được quà tặng giao diện trả phí ở MyThemeShop.com nhé.

*Để tránh tình trạng các bạn mua host ở SiteGround chỉ để lấy quà tặng từ mình và sau đó là huỷ để được hoàn tiền từ SiteGround nên mình chỉ cung cấp 1 giao diện từ MyThemeShop, sau 30 ngày hết hạn được hoàn tiền từ SiteGround mình sẽ cung cấp tiếp cho bạn các giao diện và quà tặng khác.

 

Rate this post