Tăng hơn 100GB lưu trữ khi hết dung lượng điện thoại

Đầy bộ nhớ lưu trữ nhất là với các điện thoại iPhone báo hết dung lượng hoặc Android là vấn đề khá đau đầu. Mặc dù Apple iPhone có tặng miễn phí 5GB lưu trữ để sao lưu hình nhưng con số đó chẳng thấm vào đâu so với cả ngàn hình và video và đang tăng từng ngày của bạn.

Cách tăng hơn 100GB sao lưu không lo bị hết dung lượng

Hiện tại có khá nhiều dịch vụ sao lưu hình, video và tập tin lên mạng để không làm đầy bộ nhớ. Nhưng được tới hơn 100+ GB lưu trữ tốc độ cao, giao diện tiếng Việt dễ dùng, đồng bộ được với mọi điện thoại, máy tính là khá hiếm. Đặc biệt bạn có thể chia sẻ cả thư mục tập tin, hình ảnh, video bằng đường link liên kết cho nhiều bạn bè cùng lúc ngay cả khi dung lượng tập tin lớn hơn 500mb (không cần phải bắn qua bluetooth từng người hay chia sẻ qua Apple AirDrop). Truy cập những hình ảnh clip của bạn ngay cả khi không có điện thoại bên cạnh một cách bảo mật nhất.

Để nhận được link kích hoạt tài khoản 103GB sao lưu, bạn hãy để lại bình luận và email kèm sdt vào ô bên dưới, mình sẽ hướng dẫn chi tiết.

không lo bị hết dung lượng điện thoại
Không lo bị hết dung lượng điện thoại

Hướng dẫn cách tăng bộ nhớ cho điện thoại

Nói là tăng nhưng thực tế đặc biệt với iPhone chỉ có một cách duy nhất khi bị báo hết dung lượng là tải về các tập tin hình trong máy ra ngoài máy tính. Nhưng có 1 cách hay hơn là tải lên tài khoản sao lưu của riêng bạn.

Sau khi mình gửi mail cho bạn, hãy lên AppStore hoặc CH Play tải về ứng dụng như mình đã nói. Tạo tài khoản và mật khẩu theo ý bạn.
Sau đó đăng nhập vào ứng dụng và vào phần :

Cài đặt (Settings) > chọn Only on Wifi (chỉ sao lưu khi mở wifi)

Đánh dấu chọn ” Keep deleted files (Không xóa các tập tin đã sao lưu khi bị xóa trong điện thoại)

Tiếp theo các bạn hãy chọn thư mục hoặc dạng tập tin như hình hoặc video hoặc tất cả tại :

Choose what to backup > đánh dấu chọn Photos, Documents, Videos, Music hoặc có thể kéo xuống dưới cùng để tự thêm hoặc chỉ chọn riêng thư mục đặc biệt mà bạn muốn.

Sau đó hãy chờ cho điện thoại tự sao lưu hình rồi xóa bớt hình trong máy đi để không bị báo hết dung lượng.

Sao lưu không giới hạn miễn phí với Google Photos

Mới cập nhật cách khác, miễn phí và không giới hạn lưu hình, video luôn, bạn xem bài này nhé Cách sao lưu hình ảnh, video vĩnh viễn không giới hạn

3/5 - (2 bình chọn)