Hướng dẫn đòi tiền domain Refund từ Yahoo Domain

Một năm trước mình có mua 1 domain trong đợt khuyến mãi của Yahoo! Small Bussiness và quên mất nó đi, thế là mặc dù chưa tới ngày gia hạn tên miền X đó (còn hơn 2 tuần), Yahoo vẫn tự động thu trước của mình $35 qua PayPal. Một phần cũng do lỗi của mình không kiểm tra PayPal – My preapproved payments để xóa đi các cam kết thanh toán tự động qua paypal.

$35 đủ để mình ăn sáng gần 1 tháng, quá là chua nên mình đã vội vào PayPal thông báo Report đóng băng ngay khoản tiền vừa chuyển tới cho Yahoo và yêu cầu Refund. Tiếp đó mình vào Yahoo Customer Support gửi yêu cầu Refund ngay và luôn.

Yeu cau refund tien domain tu yahoo

 

Thật là éo le, sau vài ngày thì Yahoo trả lời rằng phải gọi điện tới số này số nọ để xác minh là chủ tài khoản thì mới Check và Refund được. Mình mới trả lời lại than khóc là không có tiền gọi điện ra nước ngoài, không biết không hiểu tiếng anh cho lắm, gọi lại cho tôi và hãy liệt kê các câu sẽ hỏi khi gọi điện để dễ hiểu. Cuối cùng thì Yahoo cũng hẹn và gọi điện đúng giờ lắm. Họ sẽ hỏi câu hỏi bí mật của tài khoản Yahoo là gì, Họ Tên, Tên miền….Hoàn tất. Sau 2 ngày mình nhận được tiền Refund, vui thật.

yahoo small bussiness refund

 

Lưu ý một điều là do họ thu tiền trước ngày gia hạn tên miền hơn 2 tuần nên tên miền chưa bị gia hạn, mình nhận lại toàn bộ $35

 

 

5/5 - (1 bình chọn)